Công ty thám tử cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Đắk Nông

Đứa em chơi cùng trong nhóm Eva gọi điện báo tin “Chị Còi biết tin gì chưa?cái Hải trong Đắk Nông mà chị em mình mới vào ăn cưới năm trước hôm qua gọi điện nói sắp ra thủ đô đó chị ơi, chuẩn bị mà tiếp đón nhiệt thành em nó đi nhé” .

  • Ừa, đơn giản mà, các em cứ ra hết đây chị cân cả nhóm hết luôn
  • Ấy, nó ra dẫn theo đứa con ra đó tìm việc nữa đó chị ơi
  • Ủa, con nó mới có 1 tuổi mà, xin việc gì khi con bé xíu bé xiu thế được em
  • Em cũng không biết chị ơi, thấy nó nhắn cho em thế thì em báo với chị thế, chứ e đang công tác trên Tây bắc cơ ạ.
  • Ừ, rồi em. Để chị gọi cho Hải rồi có gì chị báo lại nhé

Tắt máy tôi vội gọi điện luôn cho Hải, con bé mới chỉ có 25 tuổi và có con mới được hơn 1 tuổi thôi mà nhà nó tận trong Đắk Nông, sao ra đây làm ăn xa vậy. Ơ mà cũng kỳ, trước nó nói gia đình nhà chồng cũng có điều kiện cớ sao giờ vác con thơ đi 1 mình là sao nhỉ?hàng tá câu hỏi đặt ra trong đầu làm tôi phải nhấc máy gọi tới cho Hải luôn.

Điều tra ngoại tình tại Đắk Nông
Điều tra ngoại tình tại Đắk Nông

Đầu dây bên kia nhận cuộc điện thoại của tôi là mẹ của Hải chứ không phải con bé. Sau khi hỏi qua loa vài chuyện tôi hẹn khi khác gọi lại cho Hải mà lòng đầy rối bời. Sao lại chồng Hải ngoại tình và giờ con bé đòi bỏ là sao. Chẳng hiểu rõ đầu đuôi vấn đề nên tốt nhất là để hỏi Hải cho rõ sự việc hơn là nghe người thứ 3 tường thuật lại.

Hải, tôi và cả con bé Chanh loe toe mồm miệng mà gọi điện báo tin cho hay Hải sắp ra Hà Nội là ba chị em kết nghĩa cùng nhau khi vô tình quen nhau trên nhóm Eva. Tuy chỉ quen qua mạng nhưng 3 chị em cũng có cơ hội được gặp nhau đôi ba lần và trở thành những người bạn thân thiết để thường xuyên chia sẻ chuyện gia đình cùng nhau. Dạo gần đây tôi thì bận đi công tác bên Sing được hơn 6 tháng cũng mới về đến Việt Nam được đầu tuần trước, còn con bé Chanh thì nhà báo nên nay đây mai đó suốt, chỉ có Hải là lập gia đình rồi và sinh sống tại quê hương Đắk Nông.

Buổi sau thấy Hải gọi lại tôi nghe máy liền và được con bé than vãn cho toàn bộ câu chuyện mà nó đang vướng phải. Chẳng là như thế này chị ạ..

“lão chồng em chả hiểu phởn ra sao mà dở chứng bồ bịch, ngoại tình mới ghê. Em cũng chẳng biết đâu bởi có con nhỏ nên bận tối ngày, còn chẳng có nhiều thời gian mà gọi cho chị và Chanh thì sao có thời gian mà đi hàn huyên cùng mấy bà tám ở gần nhà em cơ chứ. Thế nhưng mấy tháng trước em cho con về ngoại ở huyện Krông Nô mà chị có lần về rồi đó thì ông ấy có dịp biến chứng hơn. Chuyện đến tai em mà em hỏi ông không chịu nhận chị ạ. Chẳng nhẽ lại vứt con ở nhà mà đi điều tra, bắt quả tang cho sáng mắt ra. Nhưng không thể làm thế được mà chị, mình không thương mình thì cũng phải thương con mình chứ ạ .. vì thế mà em đi thuê thám tử theo dõi ổng. Nhà chồng em ở tận trên huyện Cư Jút cơ, trong khi nhà đẻ em lại dưới Krông Nô nên thám tử điều tra em phải chọn lựa rằng có địa chỉ tại Đắk Nông chứ chị. Em cũng tìm hiểu trên mấy nhóm eva tại Đắk Nông rồi và được hay thám tử Bách Tín điều tra chuẩn xác lắm nha chị, rồi cả họ có trụ sở tại Đắk Nông nữa nên thuận tiện quá ấy chứ. Thêm vào nữa là họ còn cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nên em quyết định gọi tới họ luôn. Hồ sơ cũng hoàn thành nhanh lắm ạ nên sau 1 tuần là em có đầy đủ bằng chứng gửi cho ổng rồi. Lúc này thì ổng xuống nước như một con cún luôn ớ chị. Em kêu rằng nếu cần thì nói cho em 1 tiếng, em gửi cho cả bố mẹ ổng cùng cơ quan ổng cho ổng mãn nguyện. Bực lắm chị ạ, cứ ngày đi làm trên Cư Jút, tối lại về Krông Nô ở miết để mong em tha thứ mà em không nguôi giận được. Em nói với ổng là em sẽ bế con ra ngoài Hà Nội chỗ chị đó rồi xin việc cho ổng khỏi tìm thấy mẹ con em luôn …”

Nghe đến đoạn này thì tôi buộc phải cắt lời của Hải “ Thôi em ơi, thương con thì ngon rau. Em cho bé ra đây chưa chắc em đã hết giận chồng em. Em còn thương anh ta thì em tha thứ cho anh ta thôi, còn nếu không thì em ly dị, chứ em đừng vác bé đi xa như thế, tội nghiệp cho bé, ở đó gia đình nhà đẻ em cũng nuôi được 2 mẹ con em mà. Ra ngoài này chưa chắc em đã thoải mái hơn mà có khi công việc không thuận lợi em còn mệt mỏi hơn đó. Cũng may là em thuê thám tử Bách Tín để điều tra nhanh chóng giúp anh ta hối cải sớm, chứ em mà cứ để đó hoặc tự đi điều tra thì em còn mệt mỏi hơn nữa. Giờ em quyết định như nào là tùy ở em, nhưng chị khuyên là nên bỏ qua cho nhau nếu còn thương yêu nhau. Hai đứa có thể cho con ra ngoài này chơi cùng tụi chị vài ngày cho khuây khỏa cũng được, còn bỏ đi không phải là cách giải quyết thông minh e ạ..”

Cô nàng dường như đã nhận ra được nội dung sự việc nên vâng vâng, dạ dạ rồi nói bữa khác em gọi lại cho chị sau chứ con bé nhà em khóc quá trời, bà ngoại không dỗ được mà phải có em chị ơi.

Chào em mà lòng tôi thấy nhẹ bẫng đến lạ. Đàn ông cũng thật kỳ cục, có vợ có con, có nhà cửa, có công việc ổn định rồi mà vẫn cứ thích đi “ăn phở” là sao nhỉ? Nếu như không sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử Bách Tín thì không hiểu anh chàng kia còn lừa dối cho đến khi nào .. hay định tới khi cả cái tỉnh Đắk Nông đó biết rồi tan nát gia đình thì mới chịu dừng..haizz..nghĩ mà thương cho cái phận đàn bà..

 

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *